No Luc Dau Bao Nhiet Hochiki PCCC An Phat Khong Co Dau Hieu Giam

Comments · 393 Views

Hầu như là tất cả đầu báo nhiệt Hochiki của doanh nghiệp PCCC An Phát, những chuyên gia lắp đặt thiết bị hàng đầu Việt Nam đều sử dụng những thứ mà trưởng bộ phận gọi đó là “mô hình phòng cháy chữa cháy mới”. Chiến

Nỗ lực đầu báo nhiệt Hochiki PCCC An Phát không có dấu hiệu giảm

Hầu như là tất cả đầu báo nhiệt Hochiki của doanh nghiệp PCCC An Phát, những chuyên gia lắp đặt thiết bị hàng đầu Việt Nam đều sử dụng những thứ mà trưởng bộ phận gọi đó là “mô hình phòng cháy chữa cháy mới”. Chiến lược này rất khác so với chiến lược cũ, nó vẫn được đưa vào kế hoạch của nhiều công ty đối thủ và được áp dụng rộng rãi bởi nhiều chuyên gia bán hàng.

Đầu báo nhiệt Hochiki PCCC An Phát triển khai mô hình mới

Điều đầu tiên của đầu báo nhiệt Hochiki lúc còn thuộc mô hình cũ, hoạt động khi có sự tăng lên một cách nhanh chóng của nhiệt độ môi trường xung quanh, công ty PCCC An Phát chiếm thị phần dự án này trên thị trường khoảng 40%, đó là nhờ đại diện công ty ký hợp đồng đối tác bắt đầu với cách tiếp cận – tiếp xúc trực tiếp trước. Những nhân viên bán hàng đã gặp gỡ những người tiêu dùng có triển vọng.

Tiếp đến sau đó, dự án đầu báo nhiệt Hochiki của công ty PCCC An Phát sẽ được nhân viên mua bán bắt đầu cuộc giao dịch với khách hàng, chốt đơn ký hợp đồng. Là đại lý phân phối hệ thống báo nhiệt cảm biến nhiệt độ dạng lưỡng kim & Không tiêu dòng khi hoạt động của thương hiệu An Phát, phó giám đóc đại diện cho công ty tham gia hội nghị triển lãm chuyên ngành phòng cháy chữa cháy tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

  • Mối quan hệ

  • Mô hình bán

  • Thăm dò khách

Tại buổi trung tâm hội nghị, thiết bị đầu báo nhiệt Hochiki của doanh nghiệp PCCC An Phát đã được gặp gỡ và trò chuyện với nhiều đối tác của các công trình thi công lắp đặt hệ thống tủ trung tâm báo cháy tại toà nhà văn phòng. Tất cả nhóm khách hàng đều không có ý kiến chê bai thiết bị đầu báo khói không dây thông minh này, sở hữu giao diện thiết kế mỏng nhẹ, không cầu kì, gọn và ngoại hình cá tính đi kèm với mức độ tin cậy cao công ty.

Đầu báo nhiệt Hochiki PCCC An Phát xác nhận đối tác

Chi tiết thứ hai của dự án dau bao nhiet Hochiki của công ty PCCC An Phát thuộc trong ma trận cũ: Chúng phản ứng khi có đám cháy xảy ra với bất cứ đám cháy có nhiệt độ tăng nhanh đột ngột hay tăng từ từ, có sự liên quan đến việc đo lường nhanh người tiêu dùng tiềm năng để xác nhận xem đối tác đó có thể đặt mua hệ thống báo cháy hay sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chuông điện 24vdc theo Tiêu chuẩn TCVN 7336:2003 - Phòng cháy chữa cháy - Hệ thống sprinkler tự động - Yêu cầu thiết kế và lắp đặt của An Phát hay không.

Nhân viên nhập khẩu đầu báo nhiệt Hochiki của thương hiệu PCCC An Phát đã được đào tạo những phương pháp áp dụng các câu hỏi mang tính “định lượng”, được cho là một cách thức thông minh để chắc chắn rằng người tiêu dùng cảm biến chống cháy tiềm năng có đủ điều kiện sử dụng và đặt mua được hệ thống báo cháy dành cho toà nhà văn phòng của họ, trước khi vị khách hàng đó muốn tốn thời gian vào bất cứ màn chào hỏi giao dịch nào. Đây là một sự kiện rất quan trọng để giới thiệu sản phẩm mới của công ty, những trang thiết bị chữa cháy với thế mạnh vượt trội hơn so với những đối thủ cạnh tranh.

Phần thứ ba của đầu báo nhiệt Hochiki vẫn thuộc trong chiến lược cũ của doanh nghiệp PCCC An Phát, đó là tư vấn chi tiết về thiết bị báo khói gia đình có thiết kế phù hợp với các loại đế NS của Hochiki hoặc cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời của doanh nghiệp một cách rõ ràng nhất, có thể bằng cách cho những người tiêu dùng có triển vọng thấy rằng thiết bị phòng cháy chữa cháy của An Phát có lợi ích và tác dụng gì để hỗ trợ công tác PCCC theo Nghị định 46/2012/NĐ-CP - Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 35/2003/NĐ-CP và Nghị định số 130/2006/NĐ-CP khi có sự cố cháy xảy ra.

Lợi ích đầu báo nhiệt Hochiki PCCC An Phát mang tính tiềm ẩn

Tiếp theo đó, đầu báo nhiệt Hochiki của công ty PCCC An Phát là cố gắng tìm phương pháp để khiến khách hàng đặt hàng thiết bị trụ tiếp nước chữa cháy với số lượng lớn. Những đội ngũ nhân viên bảo hành bảo dưỡng hệ thống thiết bị PCCC được đại diện công ty quản lý nhân sự huấn luyện để cso thể nói càng nhiều càng tốt, chủ yếu là về các lợi ích tiềm năng mà công nghệ chữa cháy thông minh mang lại, kế đó, nhân viên mua bán sẽ phản hồi lại các lời chê bai của đối tác tiềm năng bằng hàng loạt các câu nghi vấn và câu trả lời cực kỳ thông minh để thuyết phục khách hàng.

Phần cuối cùng của đầu báo nhiệt Hochiki của PCCC An Phát cũng thuộc mô hình lắp đặt cũ – nó chiếm đến 90% quá trình mua bán – đó là chốt đơn hàng với đối tác. Những khách hàng tiềm năng thường hay cho rằng, những hiệu quả và tính năng trong nhập khẩu thiết bị báo cháy, chủ yếu có sự liên quan đến khả năng những nhân viên đấu thầu chốt được hợp đồng bằng cách áp dụng một loạt những kỹ năng. Cụ thể như sau:

  • Cung cấp dịch vụ

  • Danh tiếng niềm tin

  • Xác định nhu cầu

Khi mở đầu thiết bị đầu báo nhiệt Hochiki của PCCC An Phát, và họ bắt đầu bằng điều gì đó như là “thiết bị báo cháy không dây” trước khi mở đầu buổi trò chuyện bằng một lý thuyết chữa cháy phải tuân theo Thông tư 214/2013/TTLT-BTC-BCA hướng dẫn chế độ bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Họ đã tham khảo tư vấn từ trưởng bộ phận nhập khẩu về việc lựa chọn thiết bị báo cháy phù hợp cho các dự án bảo dưỡng của mình, và tổng giám đốc công ty đã giải đáp mọi thắc mắc của họ.

Nguồn: https://coderwall.com/jamesparker

Comments